Được hỏi về khả năng quay lại Barca và đây là phản hồi của Neymar!

0
182

Hè năm ngoái, Nemar đã rời Barcelona chuyển đến Paris Saint-Germain và xác lập kỷ lục chuyển nhượng thế giới mới. Tuyển thủ Brazil không muốn sống dưới cái bóng quá lớn của Lionel Messi và muốn vươn tầm thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, mong muốn của Neymar đến nay vẫn chưa thành hiện thực. Bất lực trong việc tiến sâu tại Champions League, đấu trường có tiếng nói quyết định đến các lá phiếu bầu chọn trong những cuộc đua giải thưởng cá nhân, cuộc sống tại thủ đô nước Pháp cũng không dễ chịu với siêu sao 26 tuổi.

Neymar mỉm cười khi được hỏi quay lại Barca - Bóng Đá

Neymar gặp rắc rối khi đến PSG.

Neymar không thật sự được lòng các đồng đội vì những đãi ngộ riêng quá lớn BLĐ PSG dành riêng cho anh. Không những thế, mối quan hệ giữa Số 10 với tiền đạo sát cánh trên hàng công, Edinson Cavani không thật sự tốt đẹp. Chưa ai có thể quên hình ảnh cả hai giành quyền sút penalty ngay trước ống kính truyền hình mùa trước.

Những rắc rối tại PSG khiến nhiều thông tin nổi lên cho rằng Neymar đang muốn trở lại mái nhà xưa Barca. Tờ Marca tiết lộ Neymar gần đây được một phóng viên tiếp cận và đặt câu hỏi về tương lai. Khi được hỏi về khả năng chơi bóng cho Barca một lần nữa, ngòi nổ tài năng mỉm cười đáp lại và không nói lời nào cả.

Phụng Sồ | 07:15 19/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.