Hậu vệ Nestor Araujo trở lại tập luyện chuẩn bị cho World Cup

0
260

Trung vệ, người bị chấn thương trong trận giao hữu tháng Ba với Elit của El Tri, dường như đã thắng cuộc đua của họ trước thời gian để làm cho World Cup

Hậu vệ người Mexico Carlos Salcedo trở lại tập luyện hôm thứ Ba cho Eintracht Frankfurt, huấn luyện lần đầu tiên kể từ khi bị chấn thương xương đòn vào tháng 3 khiến nhiều người lo sợ sẽ không cho hlv88 chơi tại World Cup mùa hè này.

Carlos Salcedo

Sự trở lại của Salcedo là một ngày sau đó của trung tâm Santos Laguna trở lại Nestor Araujo, người đã bị thương trong trận giao hữu tháng Ba với Croatia. Araujo bị chấn thương đầu gối nhưng đang tập luyện với câu lạc bộ của anh ấy trước trận tứ kết Liguilla thứ năm.

“Chúng tôi có một trận đấu quan trọng vào thứ bảy và cơ hội để sửa đổi cho những tuần gần đây,” Salcedo nói với trang web fb88 chính thức của Frankfurt. “Chúng tôi vẫn có thể đủ điều kiện cho châu Âu và để làm điều đó chúng tôi cần phải cung cấp cho tất cả chúng ta vào thứ bảy.”

Các hậu vệ cả hai đều bị thương trong cùng một đêm đã dẫn đến một tâm trạng u ám sau trận thua Mexico 1-0 thân thiện với Croatia ở Arlington, Texas, k8vn với mỗi trong một cuộc đua với thời gian để làm cho World Cup.

Có vẻ như những chủng tộc đó đã được chiến thắng, mỗi người vẫn có thể tham gia vào một số trận đấu câu lạc bộ trước khi báo cáo cho đội tuyển quốc gia vào cuối tháng này.

Đó là một sự thúc đẩy cho đội ngũ quản lý của Juan Carlos Osorio. El Tri gặp khó khăn ở Nga mùa hè năm ngoái khi cả Salcedo và Diego Reyes bị thương ở những phần sau của Confederations Cup.

Với việc Osorio không có quyền quay trở lại Nga một cách tận tâm, trừ khi anh ta mang một cầu thủ mà anh ta hiếm khi gọi trong suốt vòng loại, Salcedo dự kiến ​​sẽ lấp đầy khoảng trống.

Mặc dù chơi trong nước, Araujo đã nổi lên như một trong những trung vệ tốt nhất của Mexico, hợp tác thường xuyên với Hector Moreno sau một trận đấu đột phá với Uruguay tại Copa America Centenario năm 2016.

Với mỗi trở lại trong đào tạo, họ nên được tại xử lý của Osorio cho cuộc thi gửi ngày 28 tháng 5 và ngày 02 tháng 6 chống lại Wales và Scotland. Mexico sau đó đi đến Đan Mạch trong một giai điệu cuối cùng trước khi mở World Cup vào lưới Đức vào ngày 17 tháng 6.

>>> Nguồn : FB88VNASIA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.