Leroy Sane tin rằng bảo vệ ngôi vô địch khó hơn giành vô địch

0
282

Trong nước, Đức quốc tế đang dự báo một thách thức khó khăn hơn, nhưng anh vẫn giữ hy vọng rằng đội bóng của anh có thể thành công ở châu Âu

Ngôi sao của Manchester City, Leroy Sane tin rằng bảo vệ vương miện Premier League mà đội bóng của anh đã thắng trong mùa giải này sẽ chứng tỏ một thách thức lớn hơn nữa.

Đội bóng của Pep Guardiola đã vượt qua được những chiến thắng dễ dàng trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh trong mùa giải này, Happyluke ghi dấu thành công của họ với năm trận đấu của mùa giải vẫn còn để chơi.

Leroy Sane

Nhưng khi chiến dịch trong nước giảm xuống, Sane đã vượt ra khỏi World Cup để vượt qua thách thức nằm ở phía trước của City.

“Chúng tôi hiện đang là nhà vô địch, và mọi người đều muốn chiến thắng trước các nhà vô địch. Đó là lý do tại sao nó sẽ khó khăn hơn nhiều để giành danh hiệu vào năm tới, ”anh nói với ESPN FC.
“Nó có nghĩa là tất cả mọi thứ với tôi –   rất hạnh phúc vì chúng tôi đã giành chức vô địch và giành được danh hiệu.”

Ông cũng tin rằng vinh quang Champions League là có thể, sau khi loại bỏ của họ bởi Liverpool ở giai đoạn tứ kết nhiệm kỳ này.

“Tôi nghĩ có rất nhiều thứ chúng ta có thể thay đổi. Tất nhiên chúng tôi có thể cải thiện, nhưng chúng tôi vẫn phải tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó, ”k8vn nói thêm.

“Chúng tôi có đủ tài năng và chất lượng để làm điều đó. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra vào mùa tới. ”

Sane, mặc dù, đã cam kết bên mình muốn kết thúc mùa giải này một cách mạnh mẽ.

“Chúng tôi đã nói khi chúng tôi thắng giải đấu, chúng tôi muốn đặt ra những mục tiêu mới, phá vỡ kỷ lục, vẫn tập trung vào các trò chơi. Chúng tôi không thể lùi lại một bước, mặc dù chúng tôi biết chúng tôi đã giành được nó rồi, ”anh nói.

“Mọi người chơi vẫn cố gắng chơi tốt. Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải thực sự tốt và có sự tự tin và được hình thành cho World Cup. ”

Thành phố giải quyết Huddersfield vào Chủ nhật, tiếp theo là đồ đạc chống lại Brighton và Southampton khi họ theo đuổi các kỷ lục Premier League cho chiến thắng, điểm và bàn thắng ghi bàn.

>>> Nguồn : FB88VNASIA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.