Sao 27 tuổi “đòi” hợp đồng 72,8 triệu bảng, đây là thông điệp của Mourinho

0
166

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của thủ thành David De Gea trong đội hình của Man Utd, BLĐ đội bóng này đã quyết định chuẩn bị gia hạn hợp đồng với anh kèm với mức lương hấp dẫn. Đây là động thái nhằm khích lệ tinh thần thi đấu cống hiến cũng như giữ chân thủ môn người Tây Ban Nha trước sự hăm he của các ông lớn ở châu Âu.

De Gea

Mourinho lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với De Gea.

Tuy nhiên, lộ trình để hoàn tất hợp đồng này đã vấp phải 1 chướng ngại khi mà người đại diện Jorge Mendes của cựu thủ thành Atletico đưa ra một điều kiện gây khó khăn cho BLĐ Man Utd. Cụ thể, theo Metro, ông muốn thân chủ của mình phải được hưởng mức lương 350.000 bảng/tuần (sau thuế) trong vòng 4 năm. Có nghĩa là cựu thủ thành của Atletico sẽ bỏ túi 72,8 triệu bảng với bản hợp đồng gia hạn này.

Số tiền này cũng sẽ biến De Gea trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới và cũng là cao nhất trong đội hình Man Utd (hơn cả Lukaku 250.000 bảng/tuần, Pogba 290.000 bảng/tuần). Và hiện tại, các sếp lớn của Quỷ Đỏ vẫn chưa thể đồng ý và chốt hợp đồng để có thời gian cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Trước hiện tình này, HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu về De Gea trên The Sun: “Tôi chưa hề tiếp xúc với bất kỳ điều gì liên quan đến bản gia hạn hợp đồng với De Gea, về mặt cá nhân cậu ấy, người đại diện và BLĐ CLB. Nhưng có 1 điều tôi luôn hiểu và muốn làm đó là giữ chân những trụ cột của CLB trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại có rất nhiều thông tin xung quanh sự việc này, tôi chỉ khẳng định với bạn rằng trong thời gian tới CLB sẽ đưa ra quyết định sau cùng.”

Đăng Huy | 10:20 03/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.