Sau AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã gạt Đình Trọng ra khỏi danh sách dự ASIAN Cup 2019

0
143

Sau AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã gạt Đình Trọng ra khỏi danh sách dự ASIAN Cup 2019. Lý do là cầu thủ này dính chấn thương và phải sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm.

Tuy nhiên, chấn thương của Trọng Hoàng và Lục Xuân Hưng mới đây đã buộc
nhà cái 188bet thầy Park phải cân nhắc gọi lại Đình Trọng. Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu Việt Nam vs Triều Tiên vào trưa qua, 24/12, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chia sẻ thông tin này.

“Sau AFF Cup, Đình Trọng nói với chúng tôi là bị đau ở mắt cá. Chúng tôi đã xem xét chấn thương này và nghĩ rằng cậu ấy không nên tham dự Asian Cup. Điều đó sẽ tốt hơn cho tương lai của cậu ấy ở đội tuyển, cho SEA Games hay các giải đấu tới”, thầy Park nói.

“Tuy nhiên, tổn thương của Đình Trọng không nghiêm trọng. Có một mảnh xương rất nhỏ vỡ ra ở mắt cá, khiến cậu ấy hơi khó chịu chứ không ảnh hưởng đến khả năng tập luyện và thi đấu. Thực tế là nó đã diễn ra từ trước AFF Cup.

Đình Trọng nói gì về cơ hội trở lại ĐT Việt Nam dự ASIAN Cup 2019?

Đình Trọng là một cầu thủ xuất sắc. Do thời gian chuẩn bị cho Asian Cup khá gấp gáp, tôi không thể triệu tập một cầu thủ mới hoàn toàn lên đội tuyển. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một trong những phương án đang được cân nhắc. Chúng tôi đang theo dõi và điều trị cho Đình Trọng, cùng với Xuân Hưng, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”, HLV Park Hang Seo chia sẻ về khả năng gọi lại Đình Trọng.

Bản thân Đình Trọng, sau khi biết thông tin ĐT Việt Nam gặp khó khăn về lực lượng, anh cũng cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên, trung vệ này cũng cho biết, nếu cố gắng thi đấu tiếp, tình hình chấn thương của anh có thể sẽ tệ hơn.

Theo Đình Trọng, chấn thương hiện tại anh gặp từ tháng 6, trong một trận đấu ở V-League. Khi cố gắng thi đấu tiếp, cơn đau đang mỗi ngày xuất hiện theo tần suất dày hơn. “Mỗi cơn đau kéo dài khoảng vài phút và mình cảm thấy đau nhiều nhất là ở trận chung kết với Malaysia ở Mỹ Đình. Chỉ cần tiếp bóng sai một chút là mình sẽ bị đau”, Đình Trọng chia sẻ.

Đình Trọng không nói gì về quyết định nếu được thầy Park gọi lại dự ASIAN Cup 2019. Trước mắt dự định của anh là sẽ sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương đang gặp phải.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.