Sốc nặng với pha chấn thương gẫy gập chân của Ryan Shawcross

0
129

Dù chỉ là một trận đấu vao bong vô thưởng vô phạt nhưng hai đội đã chơi tấn công ăn miếng trả miếng khiến trận đấu diễn ra khá căng thăng. Trong những phút cuối hiệp một, Ryan Shawcross lăn xả để ngăn chặn tình huống thoát xuống của Marc Albrighton.

Tuy vậy, pha tiếp đất sai kỹ thuật đã khiến Shawcross gặp một chấn thương cực nặng khi hình ảnh truyền hình cho thấy mắt cá chân của anh đã gãy làm đôi trông hết sức khủng khiếp. Mất đến 8 phút để những nhân viên chăm sóc đưa anh ra bằng cáng. Cầu thủ 31 tuổi phải nhập viện ngay sau đó.

[​IMG]

Với chấn thương nặng như thế này, thủ quân Stoke nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài từ 8 tháng tới một năm để điều trị. Và rõ ràng ở tuổi 32, sẽ không dễ để Shawcross lấy lại phong độ đỉnh cao để tiếp tục chơi bóng cho đội bóng Stoke City.

Shawcross Không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá khi chính anh là người từng gây ra chấn thương của Ramsey gần 10 năm về trước. Đó là pha bóng mà cầu thủ này đã xoạc thẳng vào mắt cá của Ramsey khiến cựu cầu thủ Arsenal gẫy đôi mắt cá, khá giống với chấn thương mà hôm nay Shawcross gặp phải.

Điều diễn ra sau đó ai cũng biết, một cầu thủ được đánh giá tiềm năng thời điểm đó như Ramsey gần như mất đi mọi sự tinh túy của đôi chân. Và chấn thương cũng luôn hành hạ Ramsey ở những mùa kế tiếp. Có lẽ chấn thương mà Shawcross gặp phải hôm nay cũng là cái giá mà anh phải trả cho lỗi chơi thô bạo chém đinh chặt sắt của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.