Steven Gerrard chính thức là HLV trưởng CLB Rangers

0
296

The Reds thần tượng đang tham gia một thách thức rất lớn trong vai trò quản lý đầu tiên của mình sau 16 tháng tại Học viện Liverpool

Là một cầu thủ, Steven Gerrard đã không bao giờ sợ hãi để có một rủi ro – và vệt phiêu lưu đó vẫn còn rất nhiều bằng chứng khi happyluke – casino trực tuyến được thiết lập để bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình.

Khi những công việc đầu tiên diễn ra, buổi biểu diễn của Rangers nằm ở phần đầu của quy mô ‘liều mạng’. Một câu lạc bộ lớn, với lịch sử lớn và hỗ trợ lớn, nhưng một đối mặt với một thách thức lớn: để biến một giải đấu một đội thành một cuộc thi; để chấm dứt sự thống trị của phía bên kia Glasgow; để khôi phục niềm tự hào cho một câu lạc bộ đã mất nhiều hơn chỉ là một vài danh hiệu trong vài năm qua.

Steven Gerrard

Cuộc hẹn của Gerrard tại Ibrox đại diện cho một cuộc đảo chính lớn cho bóng đá Scotland, và cho Rangers. Đó là một chương trình của tham vọng mà giải đấu cần rất nhiều, một tên tuổi lớn hướng về phía bắc của biên giới vào đúng thời điểm.

Điều đó cũng khiến cho Gerrard phải cạnh tranh trực tiếp với Brendan Rodgers, cựu huấn luyện viên của Liverpool. Tôn trọng Fb88 là lành mạnh giữa các cặp, nhưng bao lâu sẽ kéo dài giữa những chói của một sự cạnh tranh Old Firm? Nhiệm vụ của Gerrard là ngăn chặn sự thành công mà Rodgers đã trở nên quen thuộc và, ngắn hạn hơn, để chấm dứt kỷ lục gây sốc gần đây của Rangers trong trận derby.

Trận thua 5-0 cuối tuần trước tại Celtic Park đã đặt ra một thách thức đối với người quản lý mới. Gerrard không phải là kẻ ngốc. Anh ta biết k8 có một công việc trên tay. Nó sẽ đòi hỏi đầu tư, cũng như sự nhạy bén quản lý.

Một số người sẽ hỏi anh ta có bao nhiêu thứ sau, tất nhiên. Gerrard đến như một huyền thoại, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất từng mặc áo sơ mi của Liverpool và một người đàn ông với danh hiệu và danh hiệu quốc tế để sao lưu tài năng của mình. Là một người quản lý, tuy nhiên, anh ấy là một tân binh. Mười sáu tháng huấn luyện trong Học viện của Liverpool là rất ít chuẩn bị cho những gì nằm phía trước. Rủi ro cao? Chỉ một chút.

Tuy nhiên, 16 tháng đó, trong chính, là một trải nghiệm tích cực. Đội bóng dưới 18 tuổi của Liverpool đã thi đấu tốt dưới sự hướng dẫn của Gerrard. Họ đã thi đấu cho chức vô địch U18 Premier League và lọt vào tứ kết của UEFA Youth League, thua các hình phạt cho một đội bóng Manchester City đã được đầu tư rất lớn.

Quan trọng hơn, từ góc độ huấn luyện, một số chi phí của Gerrard đã tiến triển dưới sự giám hộ của anh ta. Curtis Jones và Rafa Camacho đã được huấn luyện với đội đầu tiên của Jurgen Klopp trong vài tháng qua; cả hai đều trên băng ghế dự bị thay thế với Everton gần đây, và cả hai đều ở trong nhóm đi chơi cho trận bán kết Champions League thứ Tư tại Rome.

Nhân viên tại Học viện Liverpool, có trụ sở ngay bên ngoài thành phố ở Kirkby, đã rất ấn tượng về cách Gerrard, mặc dù tình trạng của anh, đắm mình trong công việc sau khi trở về câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2017. Kế hoạch của anh rất tỉ mỉ, mong muốn học hỏi và đặt câu hỏi là rõ ràng. Anh ấy giải quyết tốt với các cầu thủ và nói tốt với giới truyền thông. Anh đã lựa chọn; anh ấy là tất cả trong.

Một trong những bước đầu tiên của anh là tham gia vào đội ngũ nhân viên 5 trận đấu tại Học viện. Nó có nghĩa là một khởi đầu sớm, thường khoảng 7 giờ sáng, nhưng đã chứng minh một cách tuyệt vời để giới thiệu mình với các nhân viên đồng nghiệp – và để cho anh ta những sửa chữa bóng đá, ông khao khát. Như Gerrard đã nói, “Sẽ không có gì thay thế tiếng vang tôi nhận được khi chơi.”

Quản lý, mặc dù, dường như có một đi tốt.

>>> Nguồn : FB88VNASIA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.