Hoa hậu Hòa bình công bố top 7 trang phục dân tộc được giám khảo chọn

0
218

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2018 đã đi được hơn nửa chặng đường. Ban tổ chức vừa công bố danh sách 7 trang phục dân tộc được giám khảo lựa chọn để bước vào vòng cạnh tranh cuối cùng với top 5 bộ cánh do khán giả bình chọn.

Top 7 trang phục truyền thông được giám khảo đánh giá cao gồm đại diện của Costa Rica, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Peru và Thái Lan. Còn 5 cái tên được khán giả bình chọn nhiều nhất là thí sinh Campuchia, Việt Nam, Indonesia, Mexico, Paraguay.

Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 1Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 2Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 3
Trang phục của Costa Rica, Lào, Thái Lan nằm trong nhóm được giám khảo lựa chọn.

Từ 12 trang phục này, ban giám khảo sẽ quyết định một cái tên duy nhất chiến thắng giải “Quốc phục ấn tượng nhất”. Tuy nhiên, kết quả chỉ được công bố ở đêm chung kết (25/10).

Việc Á hậu Phương Nga có mặt trong top 5 bình chọn của vòng thi này cũng không bất ngờ, bởi ở hầu hết cuộc thi sắc đẹp, lượng bình chọn của đại diện Việt Nam và các thí sinh châu Á luôn chiếm tỷ lệ cao.

Sau trang phục truyền thống, vòng thi áo tắm của Hoa hậu Hòa bình sẽ diễn ra vào 20/10 tại Myanmar. Miss Grand có quy mô tổ chức tốt, sân khấu dàn dựng đẹp, vì thế khán giả cũng rất chờ đợi màn trình diễn bikini của dàn người đẹp.

Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 4
Hình ảnh mới của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018.

Vừa qua, trong lịch trình mới nhất, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế María Jose Lora và các thí sinh đã có chuyến thăm đảo Pyinsa, tham gia các hoạt động ngoài trời. Tại đây, một số người đẹp đã có cơ hội “thả dáng” với bikini như Hoa hậu Đan Mạch, Cộng hòa Czech, Paraguay, Cuba…

Miss Gand International là cuộc thi sắc đẹp mới, song đã tạo được uy tín trong vài năm gần đây. Năm 2017, cuộc thi diễn ra tại Việt Nam. Á hậu Huyền My tham gia và đạt thành tích top 10 chung cuộc.

Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 5Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 6Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 7Hoa hau Hoa binh cong bo top 7 trang phuc dan toc duoc giam khao chon hinh anh 8
Những hình ảnh mới của thí sinh Hoa hậu Hòa bình khi tham gia hoạt động ngoài trời.
  • Miss Grand International

    Miss Grand International

    Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp thường niên do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Người chiến thắng có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

    • Thành lập: 2013
    • Sáng lập: Nawat Itsaragrisil

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.