Phi Thanh Vân: Hoa hậu có màn trả lời ứng xử dài dòng, hài hước nhất

0
205

Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân tại Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tổ chức tại Mỹ. Tuy nhiên phần thi ứng xử của cô khiến dân mạng tranh cãi vì quá dài dòng và thiếu nghiêm túc. Khi giám khảo đặt câu hỏi: “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?”. Phi Thanh Vân nhanh nhẹn vặn lại hài hước: “Anh à, em vẫn chưa đủ đẹp hay sao?”. Cô gọi giám khảo là anh đẹp trai thay vì từ ngữ nghiêm túc hơn.

Phần thi ứng xử của thí sinh Vũ Ngọc Lụa tại Hoa hậu Đại dương 2017.

Trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, câu trả lời của Top 5 Vũ Ngọc Lụa trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội vì khá ngây ngô. BGK đặt câu hỏi, nếu cô đăng quang thì sẽ làm gì để bảo vệ môi trường biển. Ngọc Lụa trả lời: “Đầu tiên em sẽ trở về nhà ôm cha mẹ mình một cái. Việc tiếp theo là em sẽ đi vòng vòng xóm của em dạy mấy đứa nhỏ cách nhặt rác thế nào, dạy những đứa bé đó cách bảo vệ môi trường không được xả rác bừa bãi…”

Phần thi ứng xử của thí sinh Hà Lade (Hà Nội) tại Nữ hoàng trang sức 2017.

Hồi đầu năm 2018, Bùi Thanh Hà (hay hot girl Hà Lade) bị dân mạng bóc mẽ nói sai danh ngôn của Bác Hồ trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017. Khi MC đặt câu hỏi: “Theo bạn việc trở thành Nữ hoàng trang sức nói riêng và người đẹp nói chung, ngoài cái đẹp thì tài năng có quan trọng không?”.

Bùi Thanh Hà liền trả lời: “Theo em, tiêu chí trở thành Nữ hoàng trang sức 2017 phải có cả sắc lẫn tài. Bác Hồ đã có câu – Có sắc mà không có tài là người vô dụng. Có tài mà không có sắc làm việc gì cũng khó.” Nguyên văn câu nói của Bác là: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó.”

Dẫu vậy, kết thúc đêm thi, Bùi Thanh Hà vẫn đoạt ngôi vị Á hậu 1.

Phần thi ứng xử của thí sinh Vũ Thúy Vi (sinh năm 1977) đến từ Tiền Giang tại Hoa hậu Việt Nam 1999.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1999 được Bộ Văn hóa Thông tin đăng cai 1 lần duy nhất nhằm tìm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hữu nghị thế giới được tổ chức cùng năm đó tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cuộc thi, thí sinh Vũ Thúy Vi (sinh năm 1977) đến từ Tiền Giang là người ứng xử hay nhất.

Khi được BGK yêu cầu: “Hãy giới thiệu bản thân và quê hương mình”. Thúy Vi đã khiến cả hội trường vì cách nói hồn nhiên, chân chất của mình. Cô nói: “Em tên là Vũ Thúy Vi, đó là cái tên mà bố em đã đặt cho em. Có lẽ là do mẹ em có tên là Thúy Anh và nó tượng trưng cho một loài cỏ thơm. Cho nên, bố em muốn em là một bông hoa. Thế nhưng em lại thích bay hơn, đúng ra, chắc có lẽ em là chim. Vì thế, em đã chọn trường Hàng không”.

Sau đó, cô tiếp tục giới thiệu về quê nội, quê ngoại của mình với nhiều tên danh lam thắng cảnh. Tuy có phần ngây ngô nhưng phần trả lời của người đẹp được nhiều khán giả yêu thích.

Giáng My như chị em với con gái khi mặc đồ đôi, Nhật Kim Anh bị chê già, sến
Giáng My như chị em với con gái khi mặc đồ đôi, Nhật Kim Anh bị chê già, sến
Việc chọn trang phục có ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của chủ nhân. Không ít người già và kém hấp dẫn hơn nhiều khi mắc lỗi váy áo.
Bấm xem >>
Theo Anh Đào (Dân Việt)

Nguồn: eva.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.